Notification

×

Menu mobile

Chuyên mục - Tìm kiếm

Iklan

Iklan

Tag phổ biến

HSUNiK 2023 | PHÓ TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO LÊ ANH MINH

TIN MỚI - tháng 4 02, 2023 Last Updated 2023-04-02T12:35:25Z
Bình luận
    CHIA SẺ

 

1. Với vai trò là BGK HSUNiK 2 mùa, anh thấy chất lượng thí sinh năm nay như thế nào?
Thật là vinh dự khi được quay lại mùa giải năm nay, cho đến ngày hôm nay là ngày casting cuối cùng tại cụm Hoa Sen, theo cá nhân anh phải nói một điều là chất lượng thí sinh năm nay rất tốt, tốt hơn năm ngoái rất nhiều. Các bạn thí sinh đến từ các trường THPT vô cùng tiềm năng, mang những giọng hát, những màu sắc, cá tính hoàn toàn mới và đa dạng. Các bạn nhóm nhảy cũng đã cho anh thấy được sự đầu tư và chỉn chu ngay từ vòng sơ khảo rồi các bạn diễn kịch cũng vậy luôn. Tất cả những điều đó làm anh cảm thấy rằng năm nay sẽ là một sự bùng nổ lớn cho chương trình của chúng ta.

2. Những màn trình diễn như thế nào sẽ để lại ấn tượng đối với anh?/ Tiêu chí đánh giá?
Thật sự là chúng ta mới tới vòng sơ khảo thôi, mới đi cùng nhau vòng đầu tiên trong chặng đường này. Vậy nên để mà nói màn trình diễn nào ấn tượng nhất với anh, thì lúc nãy anh cũng đã nói rằng chất lượng thí sinh năm nay quá tốt, mỗi tiết mục hầu như là một màu sắc riêng. Cho nên là đến thời điểm này anh vẫn chưa thể tiết lộ được cho mọi người biết là tiết mục nào anh ấn tượng nhất bởi vì anh còn rất mong chờ vào sự bùng nổ và sự bứt phá của các bạn trong các vòng tiếp theo.

 
 
3. Anh mong chờ gì đối với các bạn thí sinh năm nay?
Với anh thì, anh mong các bạn hãy cho anh thấy được cá tính thật sự của các bạn, sự tự tin và khao khát chiến thắng của các bạn trong mùa giải năm nay. Các bạn hãy vượt qua giới hạn, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình theo đúng câu khẩu hiệu của chương trình “Be Your Best Self”. Và anh muốn các bạn đừng cố gắng thể hiện mình giống một ai khác cả, ví dụ như các bạn thường có xu hướng sẽ hát theo cách các ca sĩ hát, nhưng cái anh muốn là những bản cover, hãy biến những phiên bản đó thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 
 
4. Anh muốn gửi lời nào cho các bạn thí sinh năm nay không ạ?
Một lời rất là ngắn gọn thôi mà anh muốn chia sẻ của với tất cả các bạn thí sinh HSUNiK 2023. Hãy đúng như câu khẩu hiệu của chương trình trong mùa giải năm nay, các bạn hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình để sự tin đó giúp các bạn bứt phá hơn, vượt qua giới hạn bản thân. Hãy cho tất cả mọi người thấy, hãy bước ra và cất lên giọng hát để thể hiện mình là HSUNiK là độc nhất là phiên bản tốt nhất. 

 
 
5. Anh có thể chia sẻ thêm về kỷ niệm nào đáng nhớ nhất hoặc cảm xúc khi đồng hành cùng HSUNiK 2 mùa được không ạ?
Khi ngồi ở vị trí BGK của HSUNiK qua nhiều mùa như vậy đã là một vinh dự rất lớn đối với anh rồi. Kỉ niệm mà anh cảm thấy nhớ nhất và nhớ mãi đó là được làm việc với tất cả các bạn thí sinh, các bạn học sinh THPT, và sinh viên Hoa Sen. Mỗi bạn sẽ là một câu chuyện khác nhau, mỗi bạn sẽ là một kỷ niệm khác nhau và anh luôn luôn đặt những điều đó trong lòng cho đến thời điểm bây giờ. Ngoài ra, còn có những buổi trò chuyện chia sẻ để anh hiểu được câu chuyện của mỗi bạn, hiểu được cách các bạn thể hiện ca khúc, thể hiện tác phẩm của mình trên sân khấu như thế nào. Và điều đó càng làm anh thấy xúc động hơn nữa. Anh cũng cảm ơn vì nhận được rất nhiều lời tâm sự lời chia sẻ của tất cả các bạn thí sinh qua inbox facebook riêng. Nó khiến anh cảm thấy vô cùng tự hào bởi vì những lời khuyên, lời nói, lời chia sẻ của mình, các bạn đều tiếp thu và cảm nhận điều đó một cách chân thành nhất. Cho nên với anh những kỉ niệm của HSUNiK rất nhiều, và mỗi bạn đều là một kỉ niệm đẹp trong cuộc đời của anh.  

 

Tác giả: Giang Hoàng Hương

Theo: saoteen